Chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park với 5 yếu tố phong thủy

Cách chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng theo phong thủy
Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại, một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy. Vì thế đòi hỏi nhân viên môi giới không những chuyên nghiệp về tư vấn bất động sản mà còn phải giỏi về phong thủy.
Chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park với 5 yếu tố phong thủy

Sau đây là một số thông tin phong thủy về căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng Sài Gòn:
1. Cung mệnh: Sinh mạng mỗi người mỗi khác nhau, nhà ở kiêng kỵ khác nhau, mỗi người có một quẻ mệnh và quẻ trạch khác nhau. Căn cứ vào 2 quẻ này để chọn nhà.
2. Hướng nhà: Ứng với mỗi trạch của từng người sẽ phù hợp với các hướng khác nhau. 
Đông tứ mệnh ở vào Đông tứ trạch. Đông tứ trạch có các hướng hợp là chính bắc, chính nam, chính đông và đông nam.
Tây tứ mệnh ở vào Tây tứ trạch. Tây tứ trạch với các hướng hợp là tây bắc, tây nam, chính tây và đông bắc.
3. Hướng cửa, phòng: Cửa chính là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành dữ của nó có ảnh hưởng quyết định đến phong thủy của nhà ở. Ngôi nhà cần phải có 2 yếu tố: tọa và hướng (Chủ thể phần sau ngôi nhà là tọa - Phía trước mặt của cửa chính nhà hướng tới chính là hướng. Tọa hướng của ngôi nhà là một đường thẳng 180 độ)
Ngoài cửa chính còn nên xem các hướng view, hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng nhà vệ sinh, hướng tủ âm tường ... 

4. Tầng: Việc chọn tầng cho tương sinh theo phong thủy cũng rất quan trọng. 
Theo âm dương ngũ hành thì:
Tầng 1 và 6 là thuộc hành thủy
Tầng 2 và 7 thuộc hành hỏa
Tầng 3 và 8 thuộc hành mộc
Tầng 4 và 9 thuộc hành kim
Tầng 5 và 10 thuộc hành thổ
Hành thủy thuộc tầng 1 và 6; đối với tầng 4 và 9 cũng hợp vì 2 tầng này thuộc hành Kim, theo âm dương ngũ hành thì Kim sinh thủy, chính vì vậy sẽ là tương sinh, rất tốt cho bản mệnh gia chủ. Tầng 3 và 8 cũng được vì 2 tầng này thuộc hành mộc, mộc và thủy là tương sinh, tầng 2 và 7 cũng tạm được, 2 tầng này thuộc hỏa, và thủy khắc hỏa ( hành thủy sẽ khắc chế được hành hỏa). nên cũng tạm được,còn kiêng tầng 5 và 10 vì 2 tầng này thuộc hành thổ; thổ khắc thủy.
Hành hỏa thuộc tầng 2 và 7, tầng 3 và 8 cũng rất tốt vì 2 tầng này thuộc hành mộc, càng tăng vượng tài vượng khí cho gia chủ vì mộc sinh hỏa; tầng 5 và 10 cũng tốt cho gia chủ, riêng tầng 1 và 6 thì nên kiêng vì thủy khắc hỏa.
Tương tự chúng ta sẽ có các tầng tiếp theo phù hợp với hành mộc, kim, thổ.
5. Tuổi
Về tuổi (Địa chi) theo ngũ hành như dịch học nêu ra như sau:
Tuổi Tý hành thuỷ, Sửu hành thổ, Dần hành mộc, Mão hành mộc, Thìn hành thổ, Tỵ hành hoả, Ngọ hành hoả, Mùi hành thổ, Thân hành kim, Dậu hành kim, Tuất hành thổ, Hợi hành thuỷ.
Để quý khách hàng dễ dàng nhận ra mình hợp với tầng nào, tương sinh tương khắc ra sao thì chúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:
Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mối quan hệ tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…
Để biết thêm về phong thủy khi chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0932.014.177 để được tư vấn miễn phí.

3 nhận xét:

Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes Central Park
Khu đô thị Bình Thạnh:
Ngày đăng:
Xếp hạng: 8 * với 7979 đánh giá